Cung cấp vỏ chai ngành nước Lắp đặt hệ thống xử lý nước Cung cấp Thiết bị vật tư ngành nước Cung cấp Thiết bị vật tư ngành nước Cung cấp Thiết bị vật tư ngành nước Cung cấp Thiết bị vật tư ngành nước

Sản phẩm tiêu biểu

5 CHỨC NĂNG CỦA NƯỚC ĐỐI VỚI CƠ THỂ

Tiếp nước là một trong những nhu cầu thiết yếu của con người. Nhưng nước đóng những vai trò như thế nào trong cơ thể của chúng ta ?

Nước là một thành phần chính của cơ thể và các cơ quan quan trọng.

Nước có 5 chức năng chính:

Nuôi dưỡng tế bào: nước cung cấp, vận chuyển chất dinh dưỡng cần thiết cho các tế bào, chẳng hạn như các khoáng chất, vitamin và glucose...

Đào thải các chất cặn bã: nước loại bỏ các độc tố mà các cơ quan, tế bào từ chối đồng thời thông qua đường nước tiểu và phân.
Chuyển hoá và tham gia các phản ừng trao đổi chất: nước là dung môi hoà tan và vận chuyển các chất dinh dưỡng trong thức ăn mà cơ thể đã hấp thu.
Ổn định nhiệt độ cơ thể:nước giúp cân bằng nhiệt độ cớ thể trong môi trường nóng hoặc lạnh.
Nước cho phép cơ thể giải phóng nhiệt khi nhiệt độ môi trường cao hơn so với nhiệt độ cơ thể. Cơ thể bắt đầu đổ mồ hôi, và sự bay hơi của nước từ bề mặt da rất hiệu quả làm mát cơ thể.

Giảm ma sát: nước là một chất bôi trơn hiệu quả quanh khớp. Nó cũng hoạt động như một bộ phận giảm xóc cho mắt, não, tuỷ sống và ngay cả đối với thai nhi trong nước ối.
Nước là trung tâm của cuộc sống. Điều này lý giải tại sao không ai có thể sống hơn 3 đến 5 ngày mà không có bất kỳ lượng nước uống vào.

Nguồn: http://www.nestle-water.com/healthy-hydration/pages/water-fonctions-in-human-body.aspx

Công ty TNHH MTV Công Nghệ Môi Trường LỘC THUẬN PHÁT

Điện thoại: 07106.53 39 69 - 0939 962 043

Số Fax: 07103899252

Email: locthuanphat999@gmail.com

Mã số thuê: 1801195779

Trụ sở : 394/4 Nguyễn Văn Cừ Nối Dài, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Xưởng sản xuất nhựa: 136/9 Hoàng Quốc Việt, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Coppyright 2013

Design by: Mai Viết Quang

Call: 01225 867 145